Vào hồi 14h00 phút, ngày 04/4/2024 tại Hội trường lớn, Trường Đại học Tây Bắc, Đảng ủy Trường đã long trọng tổ chức Hội nghị chuyên đề tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy trong thực hiện Chỉ thị số 47-CT/TW ngày 25/6/2015 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy tại Trường Đại học Tây Bắc năm 2024.

Ảnh 1. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy phát biểu khai mạc.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Ban Giám hiệu, Chi ủy các chi bộ, Thường trực các tổ chức chính trị - xã hội; trưởng, phó các đơn vị thuộc và trực thuộc; trưởng, phó bộ môn trực thuộc các khoa; Đội Phòng cháy, chữa cháy cơ sở; Ban Tổ chức, Tổ Giúp việc Hội nghị; Ban Đại diện lưu học sinh Lào, ban cán sự các lớp, ban chấp hành chi đoàn các lớp; các sinh viên là đảng viên; sinh viên là trưởng nhà, trưởng tầng ký túc xá của Nhà trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh đã nêu mục đích, ý nghĩa của Hội nghị; khẳng định vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy trong thực hiện Chỉ thị số 47-CT/TW và Kết luận số 02-KL/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy tại Trường Đại học Tây Bắc trong thời gian vừa qua. Tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo đối với việc thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 47-CT/TW và Kết luận số 02-KL/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy tại Trường Đại học Tây Bắc trong những năm tiếp theo.

Sau đó, Hội nghị được nghe các báo cáo, tham luận chuyên đề do các đồng chí Báo cáo viên thực hiện tại Hội nghị. Các báo cáo viên đã phổ biến, quán triệt các văn bản của cấp ủy cấp trên về công tác phòng cháy, chữa cháy; nêu thực trạng triển khai và đề xuất giải pháp thực hiện hiệu quả hơn về thực hiện Chỉ thị số 47-CT/TW và Kết luận số 02-KL/TW tại Trường Đại học Tây Bắc; các báo cáo về công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt Chỉ thị số 47-CT/TW và Kết luận số 02-KL/TW tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy đã nhấn mạnh việc tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy đối với công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong Nhà trường; đưa ra các nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong thời gian tới đối với Đảng bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ảnh 2. Đồng chí Dương Văn Mạnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Công tác chính trị - Quản lý người học thay mặt đồng chí Phó Hiệu trưởng thực hiện Phổ biến, quán triệt các văn bản của cấp ủy cấp trên về công tác phòng cháy, chữa cháy.

Ảnh 3. Đồng chí Hà Văn Niệm - Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Quản trị cơ sở vật chất thực hiện báo cáo chuyên đề tại Hội nghị.

Ảnh 4. Đồng chí Cao Bá Lâm - Phó Trưởng phòng Quản trị cơ sở vật chất thực hiện báo cáo tham luận tại Hội nghị.

Ảnh 5. Đồng chí Nguyễn Bá Điệp - Phó Trưởng phòng CTCT - QLNH thực hiện báo cáo tham luận tại Hội nghị.

Ảnh 6. Đồng chí Vũ Tiến Thuận - Chi ủy viên Chi bộ CTCT - QLNH, Trưởng ban Quản lý KNT thực hiện báo cáo tham luận tại Hội nghị.

Ảnh 7. Đồng chí Khổng Quỳnh Hương - Chủ tịch Hội Sinh viên thực hiện báo cáo tham luận tại Hội nghị.