Đoàn vận động viên Trường Đại học Tây Bắc đã tham gia và đạt thành tích cao tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Sơn La lần thứ IX - năm 2022.

Đoàn thể thao Nhà trường tham dự Đại hội TDTT tỉnh Sơn La lần thứ IX năm 2022

Thực hiện Công văn số 709/UBND-KGVX ngày 22/8/2022 của UBND tỉnh Sơn La về việc thay đổi thời gian tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Sơn La lần thứ IX năm 2022; Điều lệ số 05/ĐL-BCĐ ngày 10/01/2022 của Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Sơn La về việc ban hành Điều lệ Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Sơn La lần thứ IX - năm 2022, Nhà trường xây dựng Kế hoạch số 1483/KH-ĐHTB ngày 17/10/2022 về việc tham gia Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Sơn La lần thứ IX - năm 2022.

Nhà trường cũng đã Ban hành Quyết định số 1140/QĐ-ĐHTB ngày 17/10/2022 về việc thành lập Đoàn vận động viên việc tham gia Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Sơn La lần thứ IX - năm 2022, cử ông Nguyễn Bá Điệp - Phó Trưởng phòng CTCT-QLNH làm Trưởng đoàn. Cử các ông: Tòng Văn Huân - Giảng viên Khoa Cơ sở làm Huấn luyện viên môn Đẩy gậy; Lê Việt Dũng - Giảng viên Khoa Cơ sở làm Huấn luyện viên môn Teawondo. Cử ông Đặng Anh Đàn - Chuyên viên, phòng CTCT-QLNH làm Chăm sóc viên và 05 vận động viên là sinh viên trong Nhà trường.

Giải đấu diễn ra từ ngày 21/10/2022 đến 24/10/2022 tại Sân Vận động tỉnh, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao tỉnh Sơn La và Nhà Thi đấu Trường liên cấp Quốc tế Bình Minh.

Đoàn thể thao Trường Đại học Tây Bắc tham gia 2/8 môn thi đấu tại Đại hội với 03 vận động viên môn Teawondo, 02 vận động viên môn Đẩy gậy. Kết quả đạt được, cụ thể như sau:

• 03 Huy chương Vàng môn Teawondo.
  • 02 Huy chương Đồng môn Đẩy gậy.
  • Đạt giải Nhì toàn đoàn Khối các cơ quan và đơn vị trực thuộc tỉnh Sơn La.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

03 VĐV môn Teawondo đạt huy chương Vàng chụp ảnh lưu niệm cùng HLV Lê Việt Dũng

02 VĐV môn đẩy gậy đạt huy chương Đồng tại Đại hội