Công tác xây dựng Đảng, bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới vừa là nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị, mỗi tổ chức, để bồi dưỡng, quy hoạch, xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức, lãnh đạo có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực công tác vào hàng ngũ của Đảng. Góp phần xây dựng tổ chức vững mạnh, đoàn kết, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó. Bên cạnh đó, đối với mỗi cán bộ, viên chức, việc tu dưỡng, rèn luyện để không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, hoàn thiện và ưu tú bản thân để được đứng trong hàng ngũ của Đảng chính là lý tưởng sống, là niềm tự hào, vinh dự lớn lao.

Trong những năm qua, Chi Bộ Đào tạo luôn đặc biệt quan tâm công tác xây dựng Đảng nói chung, tích cực bồi dưỡng các Đảng viên ưu tú để giới thiệu kết nạp vào Đảng.

Được sự nhất trí, chỉ đạo của Đảng Bộ Trường Đại học Tây Bắc, vào hồi 16h00’ chiều ngày 28/9/2021, tại Phòng họp 2, Trường Đại học Tây Bắc; Chi Bộ Đào tạo long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 đồng chí trong chi bộ.

Tham dự và chỉ đạo tổ chức buổi lễ có TS. Đỗ Hồng Đức - Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ; các đồng chí trong Ban Chi ủy và các Đảng viên trong Chi bộ đều có mặt đầy đủ.

Ảnh: Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Đào tạo

Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Hồng Đức - Bí thư chi bộ đã thông qua Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho 02 đồng chí:

  1. Nguyễn Văn Dương - Chuyên viên Trung tâm Thực hành - Thí nghiệm
  2. Đinh Thị Phương - Chuyên viên Trung tâm Thực hành - Thí nghiệm

Ảnh: Đ/c Đỗ Hồng Đức đọc Quyết định kết nạp Đảng viên

Quyết định kết nạp 02 quần chúng ưu tú vào Đảng là minh chứng cho việc ghi nhận sâu sắc của tổ chức Đảng với những cống hiến và nỗ lực trong tu dưỡng phẩm chất, rèn luyện bản lĩnh chính trị và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác của viên chức tại đơn vị.

Ảnh: Đại điện Chi ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm Thực hành - Thí nghiệm tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới

Trong niềm vinh dự, tự hào và đầy trách nhiệm, các đồng chí Đảng viên mới nhận Quyết định kết nạp và đứng trước cờ Đảng, Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và xin thề sẽ thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ cao cả của một người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Ảnh 02 đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng

Tiếp đó, đồng chí Đỗ Hồng Đức - Đại đã diện Chi uỷ - phát biểu giao nhiệm vụ và nêu rõ quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị; thông báo thời gian thử thách đối với Đảng viên dự bị là 12 tháng. Đây là khoảng thời gian để Đảng viên tiếp tục không ngừng nỗ lực, rèn luyện để được trở thành Đảng viên chính thức.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức rất long trọng và nghiêm túc, các đảng viên tham gia buổi lễ với tinh thần nghiêm túc, nhiệt thành chúc mừng và sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ của mình. Qua buổi lễ, các Đảng viên trong Chi bộ thể hiện tinh thần, đoàn kết, nhất trí quyết tâm xây dựng chi bộ Đào tạo vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và các đơn vị do Chi bộ phụ trách trong thời gian tới./.

Share for UTB