Bộ môn Toán học tổ chức Hội nghị học tốt và Tọa đàm kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020

Với tinh thần phấn khởi vui tươi của dư âm ngày lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021 của Khoa KHTN – CN, vào hồi 19h40 phút ngày 18/11/2020 tại A304, bộ môn Toán học cùng tập thể 4 lớp: K58+ K59+ K60 + K61 ĐHSP Toán đã tổ chức thành công buổi Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020) và Hội nghị học tốt năm học 2020 - 2021. Đây là Hội nghị thường niên nhằm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời định hướng phương pháp học tập và rèn luyện cho mỗi sinh viên ngành Sư phạm Toán.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị vinh dự có: TS. Hoàng Ngọc Anh -Bí thư chi bộ, Trưởng khoa KHTN- CN, TS. Vũ Quốc - Trưởng bộ môn Toán học và CVHT Của 4 lớp: cô Đoàn Thị Chuyên - CVHT K58 ĐHSP Toán; thầy Vũ Tiến Thành - CVHT K59 ĐHSP Toán; cô Nguyễn Thị Hương Lan - CVHT K60 ĐHSP Toán; cô Hoàng Thị Thanh - CVHT K61 ĐHSP Toán, cùng với đó là sự có mặt của sinh viên của 4 lớp K58, K59, K60, K61 ĐHSP Toán.

Buổi Tọa đàm đã ôn lại lịch sử và truyền thống kỷ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đây là một nghĩa cử cao đẹp “Tôn sư trọng đạo của người Việt Nam” nhằm tôn vinh nghề dạy học và tri ân các thày cô giáo.

Lớp trưởng 4 lớp thay mặt cho các sinh viên gửi tặng các thày cô giáo bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội nghị học tốt chính là diễn đàn nhằm giúp sinh viên có dịp gặp gỡ học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tháo gỡ những khó khăn trong quá trình học tập. Tại Hội nghị đã thông qua 4 bản tham luận và các ý kiến tham luận tự do của các bạn sinh viên K58 ĐHSP Toán

Ênh Xông Là một lưu học sinh Lào phát biểu ý kiến về việc công tác nghiên cứu khoa học của bản thân và bạn đã đưa ra những khó khăn trong thời gian sống và học tập tại trường như: khí hậu ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt hạn chế về ngôn ngữ nên khó khăn trong học tập và giao tiếp.

Ý kiến của bạn Hà Tuấn Nam, lớp trưởng K58ĐHSP Toán, đã tổng kết các kết quả học tập của 3 khối lớp và chia sẻ kinh nghiệm học tập của bản thân nhằm giúp các bạn sinh viên khóa sau và các tân sinh viên K61 ĐHSP Toán có thêm kinh nghiệm tự học từ những anh, chị đi trước, để học tập và trang bị thêm cho mình phương pháp học tập, tìm tư liệu phục vụ nhu cầu học tập và có kỹ năng thuyết trình trong quá trình học tập.

Ngoài các bài tham luận tại Hội nghị chúng ta còn được nghe các ý kiến phát biểu của Thầy Hoàng Ngọc Anh, Thầy Vũ Quốc Khánh và cô Đoàn Thị Chuyên - CVHT K58 ĐHSP Toán. Đó chính là những lời chỉ bảo, căn dặn rất ý nghĩa đối với mỗi sinh viên ngành sư phạm Toán.

Tại hội nghị các bạn sinh viên của 4 lớp ngoài việc giao lưu học tập còn cùng nhau tham dự những trò chơi vui nhộn, đem lại không khí vui vẻ cho buổi hội nghị.

Bộ môn Toán đã trao phần thưởng cho các bạn sinh viên Toán có kết quả học tập tốt và có nhiều thành tích trong các hoạt động của khoa và nhà trường năm học 2019 -2020.

Chương trình Tọa đàm Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020) và Hội nghị học tốt năm học 2020 - 2021 của 4 lớp K58 + K59 + K60 + K61 ĐHSP Toán đã kết thúc tốt đẹp. Hy vọng rằng thông qua Hội nghị lần này, mỗi bạn sinh viên sẽ đúc rút được cho mình được những bài học kinh nghiệm, những phương pháp học tập và rèn luyện hiệu quả để có thể đạt được những kết quả cao trong năm học mới, góp phần xây dựng và phát triển Khoa KHTN – CN ngày càng vững mạnh.