Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-TTHĐTTN ngày 19/3/2022 của Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu niên tỉnh Sơn La về việc Tổ chức Giải Thể thao Thanh niên tỉnh Sơn La năm 2022, ngày 18/4/2022, Trường Đại học Tây Bắc đã xây dựng Kế hoạch số 380/KH-ĐHTB về việc tham gia Giải Thể thao Thanh niên tỉnh Sơn La năm 2022 đồng thời ban hành Quyết định số 284/QĐ-ĐHTB về việc thành lập Đoàn vận động viên việc tham gia Giải Thể thao Thanh niên tỉnh Sơn La năm 2022.

Nhà trường cử ông Nguyễn Bá Điệp - Phó Trưởng phòng CTCT-QLNH làm Trưởng đoàn và cử các ông (bà) thuộc Khoa Cơ sở làm huấn luyện viên, cụ thể như sau: Ông Tòng Văn Huân - Huấn luyện viên môn Bóng chuyền nam; Lê Thị Nga - Huấn luyện viên môn Bóng chuyền nữ; Lò Văn Giảng – Huấn luyện viên môn Bóng bóng đá nam; Phạm Duy Khánh - Huấn luyện viên môn Cầu lông. Nhà trường cũng cử ông Phạm Việt Hùng - Chuyên viên phòng CTCT-QLNH làm Chăm sóc viên và 39 vận động viên là cán bộ giảng viên và sinh viên trong Nhà trường.

Đến tham dự giải lần này, Đoàn Thể thao Trường Đại học Tây Bắc tham gia 4/7 nội dung thi đấu. Sau thời gian thi đấu từ ngày 21/4 đến 24/4/2022 tại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu niên tỉnh Sơn La, Đoàn đã đạt được nhiều thắng lợi, kết quả cụ thể: Giải Nhất môn Bóng chuyền nữ; Giải Nhất đôi nam môn Cầu lông; Giải Ba môn Bóng chuyền nam.

Sau đây là một số hình ảnh tại giải đấu:

Ảnh 1: Các vận động viên ĐHTB đón nhận Giải Nhất môn Bóng chuyền nữ

Ảnh 2: Ban Tổ chức và các huấn luyện viên, vận động viên Đoàn Thể thao Trường Đại học Tây Bắc

Ảnh 3. Các vận động viên ĐHTB đón nhận giải Nhất đôi nam môn Cầu lông

Ảnh 4: Các đôi vận động viên thuộc các đoàn đón nhận giải môn Cầu lông chụp ảnh lưu niệm

Ảnh 5: Các vận động viên ĐHTB đón nhận giải Ba môn Bóng chuyền nam