Mọi thao tác quản lý đều nằm trong menu Chỉnh sửa bên phải mỗi hoạt động/tài nguyên (cần bật chế độ chỉnh sửa).
Tạo mục con
bấm Chỉnh sửa (dấu ba chấm) bên phải mục đó Chuyển sang phải – mục lùi vào để thể hiện là mục con.

Xóa chủ đề, hoạt động
-
Bấm Chỉnh sửa (dấu ba chấm) bên phải mục đó Xóa.

Xóa chủ đề -
Chọn Có để xác nhận.

Hộp thoại xác nhận xóa
Nội dung đã xóa không phục hồi được, trừ khi khóa học đã được sao lưu trước đó.




