08072020Thứ 6
Last updateThứ 2, 03 08 2020 2pm

Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ khóa 6 tại Trường Đại học Tây Bắc

0
0
0
s2smodern
powered by social2s

Sáng 5/7/2020, Trường Đại học Tây Bắc tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ khóa 6 (2017-2019) cho 72 học viên theo học 4 chuyên ngành: Ngành Ngôn ngữ Việt Nam: 10 học viên; Lý luận và Phương pháp dạy học Toán học: 32 học viên; Lý luận và phương pháp dạy học Tiểu học: 26 học viên, ngành Sinh học Thực nghiệm có 4 học viên.

Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời, có Ông Đinh Xuân Huy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Điện Biên; về phía Trường Đại học Tây Bắc có: PGS.TS. Nguyễn Triệu Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, giảng viên trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn học viên, 72 tân thạc sĩ khóa 6. Tham dự buổi Lễ còn có đại diện sinh viên các khoa và một số bậc phụ huynh.

Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ là giây phút vinh danh và ghi nhận thành tích học tập đạt được trong chặng đường hơn 2 năm qua của các học viên; là thời khắc đánh dấu cho sự trưởng thành và bước sang một chặng đường mới, mỗi tân thạc sĩ sẽ mang trí tuệ, bản lĩnh của mình để cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, của địa phương. Đây không chỉ là kết quả đáng khích lệ dành cho sự nỗ lực không mệt mỏi của các học viên và giảng viên của Nhà trường mà còn khẳng định rõ sự phát triển và trưởng thành của Nhà trường trong công tác đào tạo đội ngũ tri thức có chất lượng cao của các tỉnh Tây Bắc. Trong số 72 học viên theo học 4 chuyên ngành: Ngôn ngữ Việt Nam; Sinh học Thực nghiệm; Lý luận và Phương pháp dạy học Bộ môn Toán; Lý luận và phương pháp dạy học Tiểu học có 08 tân thạc sĩ của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

LebegiangThacsikhoa6

TS. Đỗ Hồng Đức - Trưởng Phòng Đào tạo đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ cho 72 học viên

Phát biểu tại Lễ trao bằng, PGS.TS. Nguyễn Triệu Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng thành công của các học viên, Thầy nhấn mạnh: Được nhận tấm bằng thạc sĩ hôm nay là niềm vinh dự và tự hào đối với các học viên, các học viên đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, bố trí thời gian hợp lý để hoàn thành khóa học và bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp. 72 học viên cao học khóa 6 tốt nghiệp tại Trường Đại học Tây Bắc cũng là niềm vinh dự, tự hào của Nhà trường trong công tác đào tạo. Trường Đại học Tây Bắc rất mong các tân thạc sĩ sẽ phát huy hết những khả năng, biến những giá trị tri thức đã thu nhận, tích lũy được trong quá trình học tập, để vận dụng vào thực tiễn tại các trường phổ thông và trở thành những cán bộ, giáo viên giỏi, góp phần vào việc phát triển giáo dục tại tỉnh Sơn La, tỉnh Điện Biên, đồng thời khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo và thương hiệu của Trường Đại học Tây Bắc với bề dày 60 năm xây dựng và phát triển.

LebegiangThacsikhoa6 thaySon

PGS.TS. Nguyễn Triệu Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - phát biểu chúc mừng thành công của 72 học viên cao học

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng, tân thạc sĩ Trần Văn Xuyên, đại diện cho 72 thạc sĩ được nhận Bằng tốt nghiệp đã chia sẻ những cảm xúc và bày tỏ biết ơn sâu sắc tới các giảng viên của Nhà trường. Trong bài phát biểu, có nhấn mạnh: Những thành quả mà các học viên đạt được sau 2 năm học tập tại Trường Đại học Tây Bắc sẽ là sự khởi đầu của một chặng đường mới, 72 học viên hứa đem hết tâm lực, trí lực từ những kiến thức trải nghiệm được đúc kết trong quá trình học tập, nghiên cứu sẽ vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo trong thực tiễn công tác của mỗi người để chứng minh và khẳng với xã hội về những sản phẩm nguồn nhân lực của Trường Đại học Tây Bắc có chất lượng tốt “tốt về nhân cách đạo đức, tốt về tư duy kiến thức, tốt về các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn và các giá trị nhân văn sâu sắc”... Những hình ảnh gần gũi, thân thiện của các thầy cô giáo sẽn luộn để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi học viên, mỗi học viên sẽ luôn khắc ghi trong tâm trí những kỷ niệm không quên tại mái Trường Đại học Tây Bắc.

Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ năm 2020 diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi, hòa trong niềm vui chung của các tân thạc sĩ, các phụ huynh và sinh viên, đó là niềm tự hào của Trường Đại Tây Bắc trong sự nghiệp trồng người, được đóng góp thêm cho xã hội, cho đất nước nguồn nhân lực tri thức có chất lượng cao, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của Trường Đại học Tây Bắc trong lĩnh vực đào tạo sau đại học.

LebegiangThacsikhoa6TraoBang

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ trao Bằng cho các tân Thạc sĩ ngành Sinh học thực nghiệm

LebegiangThacsikhoa6.traobang1

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Khoa khoa học Tự nhiên - Công nghệ trao Bằng

cho các tân Thạc sĩ ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Bộ môn Toán

LebegiangThacsikhoa6.traobang2

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Khoa khoa học xã hội trao Bằng cho các tân Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Việt Nam