08072020Thứ 6
Last updateThứ 2, 03 08 2020 2pm

KHOA KHOA HỌC TỰ NHIÊN – CÔNG NGHỆ TỔ CHỨC CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐI THỰC TẬP NGHỀ NGHIỆP VÀ KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

0
0
0
s2smodern
powered by social2s

Thực hiện Kế hoạch số 454/KH - ĐHTB, ngày 4 tháng 6 năm 2020 của Trường Đại học Tây Bắc về việc tổ chức thực tập nghề nghiệp cho sinh viên K57 Đại học Công nghệ thông tin(CNTT), Ban chủ nhiệm(BCN) Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ (KHTN-CN) đã tổ chức họp với Trưởng, Phó trưởng bộ môn CNTT, các giảng viên được phân công hướng dẫn thực tập và toàn thể sinh viên K57 ĐHCNTT để phổ biến kế hoạch, quán triệt tinh thần, thái độ làm việc, học tập của giảng viên và sinh viên. Mục tiêu của hoạt động thực tập bên cạnh mục đích chính là thực hiện chương trình đào tạo gắn với thực tiễn nghề nghiệp còn có mục đích kết nối cộng đồng.

Sáng các ngày 16, 17 và 18 tháng 6 năm 2020, BCN Khoa KHTN - CN và các giảng viên bộ môn CNTT đã đưa sinh viên tới gặp gỡ, ra mắt, nhận nhiệm vụ tại các đơn vị thực tập: Sở Thông tin và Truyền thông Sơn La, Công ty Viễn thông (VNPT) Sơn La, Tập đoàn Viễn thông Viettel chi nhánh Sơn La .Đại diện các đơn vị có Ông Phạm Quốc Chinh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Sơn La, Ông Vũ Văn Kiên - Phó Giám đốc VNPT Sơn La, Ông Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Giám đốc Viettel Sơn La. Về phía Khoa KHTN-CN có TS. Hoàng Ngọc Anh - Trưởng khoa, TS. Mai Anh Đức - Phó Trưởng khoa, cùng một số giảng viên trong Khoa và các sinh viên của K57 đại học CNTT.

Trong không khí vui mừng phấn khởi của các buổi gặp gỡ, các đồng chí trong BCN Khoa đã gửi lời cảm ơn tới các đơn vị, trong nhiều năm qua đã luôn đồng hành và hợp tác với Nhà trường, với Khoa trong nhiều mặt và đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, đặc biệt là trong hoạt động thực hành, thực tập và kết nối cộng đồng. Nhiều sinh viên của Nhà trường sau khi ra trường đã nhận công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông Sơn La, Công ty Viễn thông (VNPT) Sơn La, Tập đoàn Viễn thông Viettel chi nhánh Sơn La và đã đảm đương tốt các nhiệm vụ được giao. Một số cựu sinh viên của trường hiện nay đã là cán bộ cốt cán, cán bộ lãnh đạo trong đơn vị. Trong buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Khoa mong rằng trong thời gian tới mối quan hệ này tiếp tục được mở rộng và phát triển hơn nữa trong nhiều lĩnh vực khác. Các đồng chí lãnh đạo Khoa cũng căn dặn, động viên, nhắc nhở các bạn sinh viên khi đi thực tập nghề nghiệp cần tuân thủ tốt các quy định của đơn vị, luôn khiêm tốn, thật thà, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc được giao, thực hiện tốt kế hoạch thực tập đã đề ra. Ngoài ra các em cũng cần tự tin, cố gắng phát huy năng lực của bản thân, chủ động trong công việc để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Trong các buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Sơn La, Công ty Viễn thông (VNPT) Sơn La, Tập đoàn Viễn thông Viettel chi nhánh Sơn La đã cảm ơn Trường Đại học Tây Bắc, Khoa KHTN-CN đã tin tưởng các đơn vị và cử sinh viên đến thực tập nghề nghiệp và kết nối cộng đồng. Lãnh đạo các đơn vị cũng khẳng định Trường Đại học Tây Bắc nói chung và Khoa KHTN-CN nói riêng luôn là địa chỉ đáng tin cậy trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, NCKH, chuyển giao công nghệ của vùng Tây Bắc. Lãnh đạo các đơn vị cũng mong rằng sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng Trường Đại học Tây Bắc, Khoa KHTN-CN trong thời gian tới.

Các buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Mong rằng trong thời gian tới, Khoa KHTN-CN, Trường Đại học Tây Bắc và các đơn vị trên địa bàn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa.

 

Một số hình ảnh của hoạt động triển khai công tác thực tập:

svcnttthuctap2020

TS. Hoàng Ngọc Anh (thứ 5 từ trái), Ông Vũ Văn Kiên (thứ 6 từ trái) cùng các thầy cô giáo hướng dẫn và các em sinh viên thực tập tại VNPT Sơn La

svcnttthuctap20201

Ông Vũ Văn Kiên - PGĐ VNPT Sơn La phát biểu trong buổi gặp mặt

svcnttthuctap20203

TS. Mai Anh Đức (bên trái) thay mặt sinh viên thực tập tặng hoa Ông Nguyễn Ngọc Ánh - PGĐ Viettel Sơn La

svcnttthuctap20204

    ;

TS. Mai Anh Đức (ngoài cùng bên phải) và Ông Phạm Quốc Chinh - P. GĐ Sở TTTT Sơn La (thứ ba từ phải) cùng thầy cô hướng dẫn và sinh viên thực tập.