07112020thứ 7
Last updateThứ 6, 10 07 2020 1pm

Đợt tài trợ 3-2020 của Quỹ Hỗ trợ Cựu sinh viên Australia

0
0
0
s2smodern
powered by social2s
Kính gửi các cựu sinh viên Australia tại Việt Nam,
Tôi trân trọng kính mời các bạn nộp hồ sơ cho đợt tài trợ 3-2020 của Quỹ Hỗ trợ Cựu sinh viên Australia dành cho ba nhóm đối tượng: cựu sinh Australia nói chung, cựu sinh đã tham gia hoạt động đào tạo kỹ năng và phát triển nguồn nhân lực của Chương trình Aus4Skills, và cựu sinh Australia đóng góp vào lĩnh vực Hòa nhập cho người khuyết tật. Quỹ Hỗ trợ Cựu sinh viên Australia là hoạt động nằm trong Chiến lược Cựu sinh viên Australia tại Việt Nam do Chính phủ Australia tài trợ và được quản lý bởi Chương trình Aus4Skills.

Tôi đặc biệt khuyến khích các bạn nộp đề xuất để có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng chuyên môn và những kết nối các bạn đã tạo dựng được qua quá trình trải nghiệm nền giáo dục Australia góp phần tạo nên sự thay đổi cho phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam, đồng thời tăng cường kết nối với Australia. Trong bối cảnh hiện nay, các đề xuất liên quan đến hỗ trợ cho Việt Nam trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 sẽ được cân nhắc có thêm ưu tiên.

Hồ sơ đăng ký nhận tài trợ từ Quỹ nộp trực tuyến tại https://vietnam.smartygrants.com.au/AAGFRound3

Thời gian nộp hồ sơ từ thứ Hai ngày 20/4/2020 tới 24h00 (giờ Hà Nội) thứ Bảy ngày 20/06/2020.

Các cựu sinh viên quan tâm vui lòng đọc kỹ thông tin và các hướng dẫn chi tiết cho đợt 3-2020 bằng tiếng Anh và/hoặc tiếng Việt.

--------------------------

Dear Australian Alumni,

I am pleased to invite you to submit an application for the Australian Alumni Grants Fund (AAGF) Round 3-2020 which targets the following alumni cohorts/categories: Broader alumni, Aus4Skills HRD alumni and Disability Inclusion alumniThe AAGF is an activity under the Australian Alumni in Vietnam Strategy funded by the Australian Government and administered by Aus4Skills.

You are strongly encouraged to submit an application to apply the professional knowledge, skills and connections you gained through your Australian education experience to contribute to the socio-economic development of Vietnam and strengthen linkages with Australia. In the current context, proposals will be given special consideration if they assist Vietnam’s response to Covid-19.

AAGF proposals must be completed in English and submitted online at https://vietnam.smartygrants.com.au/AAGFRound3

Application submission is from Monday, 20 April 2020 to midnight (Hanoi time) Saturday 20 June 2020.

Please carefully read the AAGF Guidelines Round 3-2020 available in English, and in Vietnamese.

 

With best wishes

Michael Sadlon

Program Director

Aus4Skills