09182019Thứ 4
Last updateChủ nhật, 15 09 2019 11pm

Hội Chữ thập đỏ Trường Đại học Tây Bắc tặng quà cho đối tượng thuộc chế độ, chính sách

0
0
0
s2smodern
powered by social2s

Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Giáp Ngọ 2014”, ngày 16/01, Hội Chữ thập đỏ Trường Đại học Tây Bắc đã trao 65 suất quà trị giá mỗi suất 300.000đ, với tổng số tiền gần 20 triệu đồng cho đối tượng là sinh viên dân tộc nghèo vượt khó học tập, nạn nhân chất độc da cam và Cựu Chiến binh nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014.

 

ThS. Nguyễn Thanh Sâm - Chủ tịch  Hội Chữ thập đỏ trao quà Tết cho

Sinh viên dân tộc nghèo vượt khó trong học tập và rèn luyện

 Dự buổi trao quà Tết có ThS. Nguyễn Thanh Sâm - Phó Giám đốc Trung tâm GDQP-AN Sinh viên Tây Bắc - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Nhà trường, Ông Lò Mai Cư - Cựu Chiến binh, Ông Trần Văn Thế - Nạn nhân chất độc Da cam - Tổ 2 Phương Quyết Tâm cùng các đồng chí trong BCH Hội Chữ thập đỏ và 65 sinh viên dân tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập, rèn luyện tại Nhà trường.

Buổi trao quà diễn ra trong không khí cởi mở, thân mật. Các sinh viên, nạn nhân chất độc da cam và thương bệnh binh được trao quà Tết đã bày tỏ vui mừng, xúc động trước sự quan tâm đặc biệt của các tổ chức nhân đạo, từ thiện trong Nhà trường mỗi dịp Tết đến - Xuân về. Số tiền tuy không nhiều, nhưng đã giúp phần nào cho người nhận quà cảm thấy ấm lòng hơn bởi sự sẻ chia tình cảm “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, đồng thời, cũng là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần để họ đón Tết cổ truyền cùng với gia đình trong không khí hạnh phúc .