10232019Thứ 4
Last updateThứ 4, 23 10 2019 8am

CHƯƠNG TRÌNH “GALA HỘI NGỘ” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM (9/1/1950 - 9/1/2019)

0
0
0
s2smodern
powered by social2s

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 - 2019, chào mừng lễ kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, tối ngày 9/01, tại Hội trường lớn – Trường ĐH Tây Bắc, Hội Sinh viên Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức Chương trình “Gala Hội ngộ” cùng nhau ôn lại truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, tuyên dương sinh viên 5 tốt các cấp năm 2018.

Tham dự Chương trình có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đoàn các cấp, đại diện lãnh đạo các phòng-ban-khoa trong Nhà trường. Về phía tỉnh Đoàn Sơn La, có đồng chí Lò Thị Thúy Hà - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Sơn La đã đến tham dự và chia vui cùng với những thành tích mà sinh viên Trường ĐH Tây Bắc đã đạt được. Chương trình Gala còn đón nhận sự hiện diện các đồng chí nguyên là cán bộ Hội Sinh viên của Nhà trường qua các thời kì, các bạn sinh viên tiêu biểu của phong trào “Sinh viên 5 tốt” các cấp và hơn 700 sinh viên đại diện cho gần 4000 sinh viên của Nhà trường.

Trong bài phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Đèo Thị Thủy - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH Tây Bắc đã ôn lại lịch sử truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam trong 69 năm qua (9/1/1950 - 9/1/2019), với những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay.

tthsv2019

Đồng chí Đèo Thị Thủy đón nhận tình cảm từ Hội Sinh viên tỉnh Sơn La.

Tại Chương trình, cuộc trò chuyện, giao lưu với cựu sinh viên, nguyên lãnh đạo Nhà trường và Hội Sinh viên về kinh nghiệm trong các phong trào Đoàn, Hội đã khơi dậy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, đồng thời phát huy lòng tự hào và tinh thần tự tôn dân tộc ở các thế hệ thanh, thiếu niên góp phần tạo nên hình ảnh sinh viên Trường ĐH Tây Bắc năng động và đầy bản lĩnh trong quá trình hội nhập toàn cầu.

Giao lưu, trò chuyện với khách mời nguyên là lãnh đạo Nhà trường và Hội Sinh viên

Cũng tại Gala, với mục đích nâng cao hiểu biết của sinh viên về phong trào “Sinh viên 5 tốt” các cấp, BTC cũng tổ chức chương trình giao lưu với các bạn sinh viên, cựu sinh viên đã từng đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Phần giao lưu trao diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi được khách mời giải đáp một cách tường tận đã góp phần giúp các bạn sinh viên hiểu được những khó khăn hiện tại, đồng thời nhận ra những giá trị mà bản thân mình cần tích lũy trong học tập và rèn luyện để hướng tới danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Giao lưu với cựu sinh viên, sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương

Tại Gala, 62 sinh viên đến từ 10 Liên Chi đoàn được trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. Đây là sự ghi nhận của tổ chức Hội Sinh viên Trường ĐH Tây Bắc đối với sự nỗ lực cố gắng phấn đấu, rèn luyện của các cá nhân trong quá trình tự hoàn thiện bản thân, góp phần hoàn thiện tập thể ở 5 tiêu chí “Học tập tốt - Đạo đức tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện - Hội nhập tốt”.

Đồng chí Lò Thị Thúy Hà và đồng chí Đèo Thị Thủy trao giấy chứng nhận cho sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm 2018.