04182019Thứ 5
Last updateThứ 2, 15 04 2019 4pm

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CHÍNH QUY NĂM HỌC 2017- 2018 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC

0
0
0
s2smodern
powered by social2s

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018, sáng ngày 22/6, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Tây Bắc long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Trao Bằng tốt nghiệp hệ chính quy năm học 2017 - 2018.

Tham dự buổi lễ, có NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Triệu Sơn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, ban, bộ môn, trung tâm của Nhà trường; các thầy cô giáo cố vấn học tập cùng sự có mặt của gần 700 sinh viên K55 đại học, K56 cao đẳng hệ chính quy tốt nghiệp tháng 6/2018.

Mở đầu buổi lễ, TS. Đỗ Hồng Đức, Trưởng phòng Đào tạo Đại học công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc về việc công nhận tốt nghiệp cho 687 sinh viên, trong đó hệ Đại học: 649 sinh viên, hệ Cao đẳng: 38 sinh viên chính quy năm 2017 - 2018. Trong tổng số 687 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp đợt này, có 40/41 em Lưu học sinh Lào được nhận bằng tốt nghiệp; có 19 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc (2,9%), 93 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi (16,8%), 489 sinh viên tốt nghiệp loại Khá (78,9%) và 86 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình (18,4%). Trước đó, Nhà trường đã ra Quyết định công nhận tốt nghiệp sớm cho 17 sinh viên với tính chuyên cần cao, có năng lực học tập và nghiên cứu khoa học tốt đã tốt nghiệp và nhận bằng trong kỳ 1, năm học 2017 - 2018.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm phát biểu chúc mừng 687 tân cử nhân, kỹ sư, trong đó có 40 em Lưu học sinh nước CHDCND Lào đã hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học. Thầy biểu dương và ghi nhận kết quả học tập và sự nỗ lực rèn luyện vượt qua khó khăn của các tân cử nhân, tân kỹ sư. Để có được các thành tựu như ngày hôm nay, bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực thường xuyên của sinh viên, sự hỗ trợ về mọi mặt của các cán bộ các phòng, ban, trung tâm, sự tận tình và nhiệt huyết trong giảng dạy và hướng dẫn khoa học của các thầy cô giáo, còn có sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân các tỉnh: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, sự giúp đỡ hiệu quả của các Sở, Ban, Ngành và sự cưu mang, đùm bọc của đồng bào các dân tộc địa phương… Trong buổi Lễ bế giảng long trọng này, xin thay mặt Nhà trường, bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân các tỉnh Tây Bắc đã tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt để Trường Đại học Tây Bắc liên tục phát triển và có được diện mạo như ngày hôm nay. Nhà trường rất mong sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để Trường Đại học Tây Bắc ngày càng phát triển, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, phục vụ có hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của vùng Tây Bắc.

Thầy cũng ân cần dặn dò các tân cử nhân cần ghi nhớ khi tốt nghiệp ra trường: “Các em sinh viên hoàn thành khóa học, nhận bằng tốt nghiệp ra Trường là một điểm mốc quan trọng của cuộc đời. Thầy mong các em hãy tự tin bước vào cuộc sống, sử dụng phương pháp tư duy, kiến thức mà các em đã được lĩnh hội, kỹ năng các em đã được luyện rèn trong những năm tháng ở Trường, bình tĩnh xử lý công việc, làm tốt từng việc nhỏ, tiến tới hoàn thành khối lượng công việc lớn, vượt qua khó khăn, thử thách… Cùng với sự kiên định và quyết tâm, thầy tin rằng các em sẽ sớm hòa nhập và nhanh chóng trụ vững ở trường đời.

Đối với các em Lưu học sinh nước CHDCND Lào, thầy mong các em sẽ luôn nhớ về Việt Nam như một quốc gia anh em yêu hòa bình và thân thiện. Các em khi về nước sẽ tiếp tục quan tâm, có những hành động thiết thực để vun đắp, xây dựng tình hữu nghị truyền thống lâu đời giữa hai nước, giới thiệu con em mình sang Trường Đại học Tây Bắc học tập, rèn luyện và nghiên cứu. Thầy mong tất cả các em sẽ luôn nhớ về Trường Đại học Tây Bắc như một địa chỉ, lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của thời sinh viên, sẵn sàng về thăm trường khi có dịp, Nhà trường luôn mở rộng cửa đón các em về thăm và tiếp tục học tập cao hơn”.

Trong niềm vui mừng, phấn khởi và tự hào của các tân cử nhân, sinh viên Võ Thị Hồng hạnh -  K55 ĐHSP Ngữ văn, là một trong những sinh viên xuất sắc của Nhà trường, đại diện cho 687 sinh viên tốt nghiệp ra Trường chia sẻ, bày tỏ tri ân sâu sắc đến các thầy, cô giáo, CBVC của Nhà trường đã luôn quan tâm giúp đỡ chúng em trong suốt quá trình học tập và rèn luyện dưới mái Trường Đại học Tây Bắc. Các em xin hứa, tiếp tục phấn đấu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn, áp dụng vào thực tiễn công tác và đời sống, dù ở bất cứ công việc, vị trí nào cũng sẽ luôn hãnh diện và tự hào là sinh viên Trường Đại học Tây Bắc.

Tại Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp, Nhà trường đã ghi nhận những cố gắng, sự nỗ lực của các em trong suốt khóa học. Lãnh đạo Nhà trường đã trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho 16 sinh viên đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu toàn khóa học và trao khen thưởng 10 Lưu học sinh Lào đạt thành tích tiêu biểu trong toàn khóa học. Cùng với đó, các tân cử nhân, tân kỹ sư đạt thành tích trong học tập và rèn luyện được đại diện lãnh đạo 10 Khoa trao bằng tốt nghiệp và hoa chúc mừng tại buổi lễ.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi và tự hào của các tân cử nhân, kỹ sư. Các quý vị đại biểu và các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm ghi lại dấu ấn của buổi lễ.

Chúc mừng 687 tân cử nhân, kỹ sư! Chúc các em luôn bình tĩnh, tự tin - từng bước hoàn thiện bản thân và khẳng định vị trí của mình trong xã hội. ./.

Hình ảnh diễn ra tại buổi Lễ:

lebegiang17 18