05232019Thứ 5
Last updateThứ 3, 21 05 2019 2am

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI TIẾNG HÁT SINH VIÊN NĂM HỌC 2017 - 2018

0
0
0
s2smodern
powered by social2s

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017 - 2018 của Nhà trường, hưởng ứng các phong trào thi đua lập các thành tích thiết thực của Nhà trường chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), ngày 19 tháng 5 năm 2018, tại Hội trường lớn của Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức Hội thi Tiếng hát sinh viên năm học 2017 - 2018 với chủ đề ngợi ca: Đảng, Bác Hồ, truyền thống anh hùng cách mạng, tình yêu thiên nhiên, tình yêu đối với quê hương, đất nước, con người, nghề giáo; mái trường, tình thầy- trò...

Đến dự với chỉ đạo Hội thi có: NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm - P. Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban Chỉ đạo các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ của Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ, giảng viên, hơn 600 sinh viên là diễn viên không chuyên và đặc biệt có hơn 1000 sinh viên, lưu học sinh Lào, học viên của Nhà trường tham dự và cổ vũ cho Hội thi.

Phát biểu khai mạc Hội thi, NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm - P. Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định: Mục đích của Hội thi là thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, thực hiện Kế hoạch năm học 2017 - 2018 của Nhà trường, đặc biệt là chào mừng chào mừng kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5. Mặt khác, Hội thi còn là nơi tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện nhằm góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện trong Nhà trường. Đồng thời, thông qua Hội thi góp phần hình thành và phát triển năng lực tổ chức hoạt động tập thể, hoạt động nhóm; tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các khoa, các khóa, góp phần xây dựng nếp sống lành mạnh trong Nhà trường.

Thành phần Ban Giám khảo và Tổ Thư ký của Hội thi:

Ban Giám khảo:

1. ThS. Nhạc sĩ. Trần Anh Đức - Trưởng bộ môn Âm nhạc-Mỹ thuật, Khoa Tiểu học - Mầm non, Trưởng ban;

2. ThS. Hà Văn Niệm - Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng QTCSVC, Uỷ viên;

3. ThS. Vũ Tiến Thuận, Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng HC-TH, Uỷ viên;

4. ThS. Vũ Văn Cảng - Giảng viên âm nhạc, Khoa Tiểu học - Mầm non, Uỷ viên;

5. Bà Nguyễn Thị Huyền Trang - Giảng viên múa Khoa Tiểu học - Mầm non, Uỷ viên.

Tổ Thư ký:

1. ThS. Lạc Thị Dung - Chuyên viên Phòng CTCT - QLNH, Tổ trưởng;

2. ThS. Trần Ngọc Đỉnh - Chuyên viên Phòng CTCT - QLNH, Uỷ viên.

Đặc biệt của Hội thi Tiếng hát sinh viên năm học 2017 - 2018, lần đầu tiên có sự tham gia của 10 khoa trong toàn Trường, bao gồm Khoa: Toán - Lý - Tin, Lý luận Chính trị, Thể dục - Thể thao, Ngoại ngữ, Sử - Địa, Tiểu học - Mầm non, Kinh tế, Sinh - Hóa, Ngữ văn, Nông - Lâm.

Sau nhiều tháng hăng say tập luyện, 10 khoa đã đem đến cho Hội thi 30 tiết mục đặc sắc của mình với những nội dung phong phú, đầy màu sắc, thể hiện sức trẻ và  đúng với chủ để của Hội thi. Có thể nói, chất lượng các tiết mục văn nghệ tham dự Hội thi lần này của các khoa được dàn dựng công phu, sáng tạo. Với sự đánh giá công tâm, khách quan, Ban Giám khảo mới lựa chọn 14 tiết mục xếp loại A và 16 tiết mục xếp loại B.

 Kết quả chung cuộc của Hội thi Tiếng hát sinh viên năm học 2017 - 2018:

Giải nhất: Khoa Tiểu học - Mầm non;

Giải nhì: Khoa Kinh tế, Khoa Lý luận Chính trị;

Giải ba: Khoa Nông - Lâm, Khoa Ngoại ngữ;

Giải Khuyến khích: Toán - Lý - Tin, Thể dục - Thể thao, Sử - Địa, Sinh - Hóa, Ngữ văn.

htthsv17 18

NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm - P. Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban Chỉ đạo các hoạt động Văn hóa - văn nghệ của Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi Hội thi Tiếng hát sinh viên năm học 2017 - 2018

Các tiết mục văn nghệ của các khoa tham gia Hội thi Tiếng hát sinh viên năm học 2017 – 2018: