04222019Thứ 2
Last updateChủ nhật, 21 04 2019 4pm

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC

0
0
0
s2smodern
powered by social2s

Ngày 19 tháng 5 năm 2018, Trường Đại học Tây Bắc đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổ nhiệm Nhà giáo Ưu tú, Tiến sĩ Đinh Thanh Tâm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc nhiệm kỳ 2018-2023.

Về dự và chung vui với Trường Đại học Tây Bắc nhân sự kiện quan trọng này có: đồng chí Nguyễn Văn Vỵ - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sơn La; đồng chí Phạm Văn Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh Sơn La, tỉnh Lai Châu và tỉnh Điện Biên; đại diện các viện nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị liên kết. Về phía Trường Đại học Tây Bắc có: NGƯT.TS. Nguyễn Văn Bao - Nguyên Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị và các đoàn thể; toàn thể các cán bộ, giảng viên; Ban đại diện Lưu học sinh Lào; sinh viên, Lưu học sinh Lào, học sinh đại diện cho các lớp.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Vỵ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc nhiệm kỳ 2018 - 2023 cho NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Vỵ đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Nhà trường, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tựu ở các lĩnh vực hoạt động trong những năm vừa qua. Đồng thời, tin tưởng NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ, viên chức để lãnh đạo Nhà trường phát triển toàn diện, bền vững.

Nhận Quyết định và phát biểu trong buổi Lễ, NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm - Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc đã gửi lời cảm ơn Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tin tưởng giao trọng trách; cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã giới thiệu và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Nhận trọng trách trước tập thể Nhà trường, Tân Hiệu trưởng Đinh Thanh Tâm hứa sẽ mang hết sức lực, trí tuệ và tâm huyết cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ, giảng viên và các học sinh, sinh viên chủ động, sáng tạo cùng suy nghĩ và hành động để hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao, tiếp tục đưa Trường Đại học Tây Bắc từng bước phát triển đi lên, đáp lại sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo, sự hỗ trợ của các sở, ban, ngành, sự mong mỏi của các thế hệ cán bộ, giảng viên, học sinh và sinh viên và sự yêu thương, đùm bọc của đồng bào các dân tộc Tây Bắc trong suốt những năm qua.

Tân Hiệu trưởng Nhà trường cam kết sẽ tích cực suy nghĩ, vận động, làm mọi việc có thể làm để đoàn kết toàn Trường quanh hạt nhân lãnh đạo là Ban Chấp hành Đảng bộ, nghiêm túc thực hiện quy chế dân chủ, phát huy trí tuệ tập thể, lập Kế hoạch chiến lược xây dựng và phát triển Nhà trường giai đoạn 2018 - 2023, tầm nhìn 2030 thật sát với thực tiễn vùng miền, sát với thực tiễn Nhà trường. Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị cùng phối hợp thực hiện Kế hoạch chiến lược đã đề ra, xây dựng Trường Đại học Tây Bắc thành một Trường đại học đa ngành, phát triển theo định hướng ứng dụng, thuộc hạng 2 vào năm 2023 và thuộc hạng nhất vào năm 2030 với các tiêu chuẩn đã được ghi rõ trong Nghị định số 73/2015/NĐ-CP, ngày 08 tháng 9 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ.

Thực hiện lời hứa của mình, trong thời gian tới, NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm – Hiệu trưởng Nhà trường cam kết sẽ lãnh đạo Nhà trường chấp hành nghiêm sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng và chính quyền cấp trên, tận dụng sự tạo điều kiện và giúp đỡ thường xuyên về mọi mặt của các sở, ban, ngành, sự giúp đỡ của đồng bào các dân tộc địa phương, làm mọi việc mà Nhà trường có thể làm, để góp phần nhỏ bé của Nhà trường vào sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững ổn định chính trị và bảo đảm an ninh quốc phòng miền biên giới  Tây Bắc của Tổ quốc.

Kết thúc buổi lễ, đại diện các cơ quan, đơn vị có mặt tại buổi lễ đã chúc mừng và tặng hoa cho Tân Hiệu trưởng Đinh Thanh Tâm. Cũng nhân dịp Trường Đại học Tây Bắc tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018 - 2023, Nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa, điện mừng thể hiện tình cảm, chúc mừng tập thể Nhà trường và cá nhân NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm.

Một số hình ảnh của buổi Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc (Nhiệm kỳ 2018 - 2023):

 Đồng chí Nguyễn Văn Vỵ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc cho NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm

NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018 - 2023 phát biểu nhận nhiệm vụ

bonhiem ht18 231

 NGƯT.TS.  Nguyễn Văn Bao - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường (Nhiệm kỳ 2012 - 2017) tặng hoa chúc mừng NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm - Hiệu trưởng (Nhiệm kỳ 2018 – 2023)

Đồng chí Phạm Văn Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La chụp ảnh với NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm – Hiệu trưởng Nhà trường và các đại biểu tham dự buổi Lễ 

Chương trình văn nghệ của học sinh và sinh viên chào mừng buổi Lễ: