03252019Thứ 2
Last updateThứ 2, 25 03 2019 12am

TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO VỪA LÀM VỪA HỌC TẠI ĐIỆN BIÊN

0
0
0
s2smodern
powered by social2s

Ngày 14 tháng 01năm 2018, Trường Đại học Tây Bắc đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho 71 học viên ngành Kế toán đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học.

Đến dự Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp: về phía tỉnh Điện Biên có đồng chí Trần Ngọc Hùng - Phó Chủ tịch Hội khuyến học Tỉnh Điện Biên; về phía Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên có đồng chí Phạm Văn Cường - Giám đốc trung tâm, đồng chí Phạm Thị Duyên - Phó Giám đốc trung tâm cùng đại diện các phòng, ban; về phía Trường Đại học Tây Bắc có NGƯT.TS Đinh Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường và TS. Đỗ Hồng Đức - Trưởng phòng Đào Tạo Đại học. Tham gia buổi lễ còn có 71 học viên ngành Kế toán tốt nghiệp trong đợt này.

Đồng chí Phạm Thị Duyên - Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên đã trình bày Báo cáo tổng kết quá trình liên kết đào tạo của hai đơn vị. Bản Báo cáo đã đánh giá những thuận lợi và khó khăn trong quá trình liên kết, đánh giá cao sự tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh và Sở GD&ĐT Điện Biên, lãnh đạo Trường Đại học Tây Bắc, Ban giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh, công tác phối hợp chặt chẽ của các phòng chức năng hai đơn vị, công tác giảng dạy với trách nhiệm cao của các giảng viên và sự nỗ lực của các học viên để có những kết quả đáng ghi nhận.

TS. Đỗ Hồng Đức đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc công nhận tốt nghiệp cho 71 học viên lớp K55 và K56 đại học Kế toán.

NGƯT.TS Đinh Thanh Tâm đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực trong công tác liên kết đào tạo của hai đơn vị, ghi nhận sự cố gắng của các học viên trong quá trình học tập; đồng chí chúc mừng học viên đã hoàn thành khóa học và trở thành các tân cử nhân.

Buổi lễ đã đón nhận được nhiều tình cảm từ phía các cán bộ của Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên và các tân cử nhân. Các em đã bày tỏ lòng biết ơn, tình cảm của mình đối với các giảng viên Trường Đại học Tây Bắc, lãnh đạo hai đơn vị đã tạo điều để các em hoàn thành tốt khóa học.