10192018Thứ 6
Last updateThứ 4, 17 10 2018 8am

GIẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC

0
0
0
s2smodern
powered by social2s

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), chiều ngày 7/10/2017, tại sân bóng chuyền Trường Đại học Tây Bắc, Công đoàn cơ sở Nhà trường tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền cho các cán bộ viên chức, giảng viên nữ trong toàn Trường.

Dự buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Triệu Sơn - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn và hơn 100 vận động viên nữ thuộc 11 Công đoàn Bộ phận tham gia.

Giải đấu được tổ chức từ 07/10 đến ngày 14/10/2017, với sự tham gia của 10 đội bóng đến từ các công đoàn Bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở. Các đội được chia làm 2 bảng và thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội có thành tích cao nhất vào bán kết. Vòng bán kết, các đội thi đấu chéo để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào vòng Chung kết phân thứ hạng. Bảng A gồm các Công đoàn Bộ phận: Khoa Sinh - Hóa, Khối Văn phòng, Khoa Sử - Địa, Liên quân Môn chung và Trường Chu Văn An; Bảng B gồm các Công đoàn Bộ phận: Khoa Kinh tế, Khoa Ngữ văn, Khoa Tiểu học - Mầm non, Khoa Toán - Lý - Tin và Khoa Nông - Lâm.

Sau khai mạc, các đội tuyển bước vào thi đấu vòng loại với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên.Các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, đầy kịch tính. Kết quả sau 2 ngày thi đấu vòng loại, có 4 đội lọt vào vòng Chung kết, gồm các đội: Khoa Kinh tế, Khoa Sinh - Hóa, Khoa Ngữ văn và Khoa Sử - Địa.

Sau trận đấu chéo bảng ấn tượng giữa 4 đội vào ngày 14/10 là kết quả Chung cuộc: Khoa Sinh - Hóa gặp Khoa Sử - Địa tranh giải ba - tư; Khoa Ngữ văn gặp Khoa Kinh tế tranh giải nhất - nhì, kết quả: Giải Nhất thuộc về Khoa Ngữ văn, giải Nhì thuộc về Khoa Kinh tế, giải Ba thuộc về Khoa Sinh Hóa và Khoa Sử - Địa đạt giải tư.

Có thể nói, giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017 khép lại trong không khí sôi nổi, gây ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả đến xem và cổ vũ, đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, không chỉ tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn Trường mà còn góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện kỹ năng, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết của nữ cán bộ viên chức và giảng viên trong Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

bongchuyen20.10.17